THƯ NGỎ…

CÔNG TY KAVINA

Xin chào các bác, thành lập và hoạt động từ 2012, CÔNG TY KAVINA là đại diện tập thể anh chị em chúng tôi, từ các bản làng Tây Bắc xa xôi, cùng khai thác, chế biến các sản phẩm, đặc sản Tây Bắc chất lượng cao, an toàn & tốt cho sức khỏe để gửi tới tất cả Quý anh chị khách hàng ở khắp mọi miền Tổ Quốc.CÔNG TY KAVINA không đơn thuần chỉ là kinh doanh các sản vật Tây Bắc, mà còn mong muốn gắn kết, giới thiệu văn hóa, ẩm thực và cuộc sống đơn giản của bà con đồng bào Tây Bắc, cuộc sống đơn giản, nhưng thật, thật giàu tình cảm từ các bản làng xa xôi tới tất cả anh chị em cô chú ở mọi miền Tổ Quốc dành mến thương cho Tây Bắc xa xôi Tây Bắc!

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI TRÊN...

Kênh Youtube
500+ video tây bắc

facebook
Kết nói

Instagram
Photo

TÂN
CHỦ NHIỆM

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VỚI AI?!

Đối tác & Cộng sự của không có trụ sở công ty hoành tráng, không biết mặc Com Lê và chả biết sử dụng máy vi tính. chúng tôi đơn giản chỉ là những người phụ nữ đồng bào dân tộc giản dị, chăm chỉ, chịu khó! Những anh em đồng bào dân tộc khỏe mạnh, tháo vát, nhiệt tình! Những người già khéo tay, tỉ mỉ ở những bản làng xa xôi tít mù nơi rừng núi Tây Bắc. Chúng tôi tìm kiếm & cung cấp sản phẩm, và tất nhiên theo các yêu cầu về chất lượng của HOA BAN FOOD™ quy định. Đơn giản thế thôi….

Những anh em dân bản chúng tôi, am hiểu sông, suối, rừng núi như lòng bàn tay. Khỏe mạnh – tháo vát – nhiệt tình và trung thực là người mà chúng tôi mạn phép gọi là “Thợ Săn – Hunters”. Những đêm băng rừng đi tìm mật ong, cho đến những chuyến đi săn bắt cá sông/suối kéo dài nhiều ngày. Đi cùng anh em, ăn cùng 1 nồi, ngủ cùng 1 tấm vải bạt. Chúng tôi quá hiểu & tôn trọng, và tin tưởng lẫn nhau.

HTX-HBF---Gold-(small)

Chị em phụ nữ nơi những bản làng Tây Bắc, thương con, chiều chồng, mến khách và cực kì chịu khó. Là hậu phương vững, làm tất cả những công việc hoàn thiện sản phẩm mà anh em chúng tôi khai thác được! Từ những giọt mật ong rừng thơm lừng, cho đến những hạt gia vị bé li ti…đã được các chị em, cô, bà làm, dưới sự yêu cầu – giám sát chặt chẽ về quy trình, phương thức khai thác, chế biến. Chính là cam kết đảm bảo nhất để quý khách hàng gần xa đã tin dùng & tín nhiệm trong 7 năm qua.

Trân Trọng

Tập thể HOA BAN FOOD™ 

Facebook: www.facebook.com/HOABANFOOD | Email: tan@hoabanfood.com